Về chúng tôi

Như tất cả chúng ta đều biết, Trung Quốc là công xưởng của thế giới, là cái nôi sản xuất của đại đa số các sản phẩm, linh phụ kiện phục vụ cho các ngành nghề sản xuất công – nông nghiệp. Trung quốc là quốc gia tỷ dân vô cùng lớn mạnh và nhạy bén trong việc gia công sản xuất, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý. Chính vì vậy mà rất nhiều các tập đoàn lớn nhỏ của châu Âu hay châu Á… đều đặt nhà máy tại đất nước này. Việt Nam là đất nước đang phát triển mạnh mẽ trong những năm hội nhập gần đây.

Có thể nói, các mặt hàng – sản phẩm của Trung Quốc vô cùng phù hợp với Việt Nam bởi những thuận lợi về quan hệ láng giềng Trung – Việt, bởi tính cạnh tranh cao về giá cả, bởi chi phí vận chuyển phù hợp, thời gian vận chuyển nhanh chóng, và hơn hết bởi hai quốc gia có quá nhiều điểm tương đồng về văn hóa. Nhận thấy được tính ưu việt, những mặt thuận lợi và xu hướng phát triển lâu dài giữa hai quốc gia, Công ty cổ phần Tư vấn & Nhập khẩu CBS Việt Nam chúng tôi muốn trở thành cầu nối gắn kết thương mại giữa các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đứng trên phương diện là các nhà máy/ nhà sản xuất ở Trung Quốc, khi sự cạnh tranh ở trong nước ngày càng khốc liệt thì xu hướng xuất khẩu trở thành điều tất yếu, họ có thể cung cấp được hàng hóa với số lượng lớn trong thời gian ngắn, có hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại – kỹ thuật cao, có giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng nhưng cái khó của họ là sự không thân thuộc về ngôn ngữ, thủ tục xuất khẩu, hàm chứa nhiều rủi ro về tài chính cùng như hàng hóa, họ cần một đơn vị chuyên nghiệp giúp họ đảm bảo tính đúng đắn về quy trình xuất khẩu, đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và đảm bảo được độ an toàn của tài chính.

Đứng trên phương diện là các doanh nghiệp tại Việt Nam, khi mà nước nhà chưa có đủ khả năng sản xuất ra những mặt hàng đồng bộ về chất lượng hoặc có thể sản xuất nhưng giá thành lại quá cao không có tính cạnh tranh thì nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc cũng là một lối đi vô cùng đúng đắn và hiệu quả. Nhưng vấn đề ở đây là: Ai sẽ là người đứng ra đảm bảo hàng hóa, chịu mọi rủi ro thay họ? Có quá nhiều những mối lo và quá nhiều những vấn đề được đặt ra:

1. Khách hàng có thể tự đứng tên nhập khẩu hàng hóa, được bảo lãnh qua ngân hàng khi thanh toán quốc tế nhưng thủ tục thì quá phức tạp, hơn nữa nhà máy đa phần đều không muốn hợp tác theo phương thức này, ngay cả những công ty/ tập đoàn đã lên sàn đi chăng nữa thì họ đều không ưu tiên với hình thức thanh toán bảo lãnh qua ngân hàng.

2. Khách hàng không được ngân hàng bảo lãnh, thực hiện thanh toán quốc tế có thể có rủi ro về tiến độ giao hàng, chất lượng, số lượng hàng hóa không đảm bảo… và đương nhiên khách hàng là người lo lắng hơn hết!

3. Hàng hóa nếu thanh toán cá nhân, sự bảo vệ người mua trong pháp luật là số 0, làm việc hoàn toàn dựa vào sự tin tưởng, Vậy rủi ro là quá lớn và cũng rất ít khách hàng liều lĩnh thanh toán theo kiểu ” chợ đen” như vậy!

VẬY PHẢI LÀM SAO ĐÂY?

CÔNG TY TNHH DATANI VIỆT NAM ra đời để đồng hành cùng khách hàng giải quyết tất cả những khó khăn nêu trên. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ sau đây:

1.  Cung cấp dịch vụ tìm nguồn hàng tận gốc, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào

Chỉ cần khách hàng cung cấp mã sản phẩm, tên sản phẩm, số lượng mỗi lần nhập hàng, quy cách thông số sản phẩm, mức giá mục tiêu, đội ngũ phòng nhập khẩucủa chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ/ tìm kiếm/ đàm phán giá từ 3-5 nhà máy cho 1 sản phẩm mà khách hàng không cần phải mất 1 đồng phí dịch vụ nào, không cần phải đi bất kỳ nơi nào để tìm hiểu/ hỏi giá với quá nhiều chi phí phát sinh

2. Cung cấp giải pháp nhập hàng an toàn/ tiết kiệm

Dựa vào nhu cầu của khách hàng cũng như sản phẩm mà khách hàng quan tâm,chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng cách thức khai báo xuất/ nhập khẩu phù hợp nhất và vận chuyển an toàn trao tận tay khách hàng, có thể là đường biển, đường bộ hoặc đường air, nhưng cần phân tích rõ ràng về tính chất của hàng hóa/ thời gian cần giao hàng hay giá thành của sản phẩm

3. Cung cấp dịch vụ ủy thác xuất/ nhập khẩu

– Khi nhà sản xuất không thể đứng tên xuất khẩu lô hàng mà quý khách hàng cần, chúng tôi tự tin cung cấp trọn gói dịch vụ ủy thác xuất khẩu/ hỗ trợ thủ tục làm CO form E đơn giản/ đúng pháp luật để giúp quý khách hàng giảm thiểu tối đa phí nhập khẩu hàng hóa (nếu có). Chúng tôi tư vấn

dịch vụ làm hoàn thuế Trung Quốc với chi phí thấp nhất, mục tiêu đặt ra là mức giá về tay quý khách hàng là thấp nhất

– Khi khách hàng không muốn trực tiếp đứng tên trên tờ khai nhập khẩu, chúng tôi cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu, mọi vấn đề liên quan đến cục Hải quan. về mã HS của hàng hóa, về giá cả kê khai lúc này sẽ không còn liên quan đến khách hàng, giảm thiểu tối đa mọi rủi ro cho khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.